Phong Sơn

,
03/06/2021
0

Phong Sơn
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Phong Sơn phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành ong, nâng tầm vị thế mật ong Việt Nam trên thị trường thế giới, tạo ra những sản phẩm chất lượng và đa dạng để phục vụ người tiêu dùng.

Để thực hiện những điều trên, trong hơn 40 năm làm nghề, tiên chỉ hoạt động của Phong Sơn luôn là CHÂN THÀNH và ĐỔI MỚI.

 

Chúng tôi chân thành trong tất cả các mối quan hệ từ nhân viên đến đối tác và khách hàng.

Ngoài phòng ở, chúng tôi có những thiết bị tập luyện thể thao, giải trí và vệ sinh giặt giũ cho từng nhân viên. Có thể vì vậy, mọi người thường gọi nơi đây là Gia đình hơn là một công ty.

Với đối tác, chúng tôi đáp ứng tất cả những yêu cầu dù nhỏ nhất. Phong Sơn triển khai mô hình sản xuất, kiểm soát khép kín từ trại ong đến thành phẩm. Chính vì vậy, chúng tôi có được những Chứng chỉ, Chứng nhận cần thiết cho những thị trường khó tính nhất ở châu Á, châu Mỹ và châu Âu.

Riêng với khách hàng tiêu dùng trực tiếp, từ thiết kế đến sản phẩm, Phong Sơn liên tục lắng nghe, thu nhận ý kiến từ những khách hàng thân thiết để luôn nhìn thấy nụ cười trên môi mọi người mỗi khi cầm hũ mật của Phong Sơn trên tay. Chiều lòng khách hàng là đam mê vô tận của Phong Sơn.

Luôn nghiên cứu những công nghệ bảo quản mật ong tiên tiến nhất, Phong Sơn hiện đang sở hữu một KHO BẢO QUẢN LẠNH với sức chứa hơn 1,000 tấn bên cạnh KHO BẢO QUẢN Ở ĐIỀU KIỆN THƯỜNG 4,000 tấn. Không những thế, chúng tôi thường xuyên tiếp đón những đoàn và chuyên gia nước ngoài về để tham quan và chia sẻ kinh nghiệm. Từ đó, Phong Sơn cập nhật bản thân mình với thế giới. Ngay cả những chiếc thùng đựng mật từ nông dân, Phong Sơn cũng tự sản xuất để đảm bảo mọi thứ luôn ở tình trạng tốt nhất. Đổi mới sáng tạo là say mê bất tận của Phong Sơn.

Mật Ong Hoa Vải

 
Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: